Hỗ trợ

CHO THUÊ XE 16 CHỖ, 29 CHỖ, 34 CHỖ, 45 CHỖ TẠI HỒ CHÍ MINH

Thủ tục thuê xe du lịch tại TPHCM đơn giản

– Hầu hết các công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM đều yêu cầu quý khách nhiều thủ tục để ký kết hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian quý giá và công sức của quý khách.
– Hơn nữa, nếu không chú ý trao đổi cẩn thận rõ ràng ngay từ đầu thật chắc chắn các điều khoản trong hợp đồng thì vẫn có thể vướng mắc các vấn đề không hay về việc thanh toán/bồi thường/thanh lý hợp đồng.
– Khi thuê xe tại CTY HOÀNG KHỞI, khách hàng không cần đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, chỉ cần đặt xe qua điện thoại, fax/email , Zalo cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xác nhận phản hồi lại kết quả ngay khi có thể.
thuê xe du lịch TPHCM 
– Công Ty luôn sẵn sàng ở khắp các quận trong TPHCM cùng tài xế để đón khách. Chỉ từ 45 phút đến 1h sau khi gọi là có mặt nếu bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, thì tốt nhất là gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để chủ động và đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất, cũng như chúng tôi sẽ dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn. 
–  Ngoài cho thuê xe du lịch tại TPHCM chúng tôi còn cho thuê xe rộng khắp khu vực miền Nam như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu…nên dù ở nơi nào quý khách cũng đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Hoàng Khởi để được phục vụ qua hotline: 028.6660.1616.

Sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM của chúng tôi:

=> Khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM của CTY HOÀNG KHỞI quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp và khác biệt như sau:

≈ Không cần đặt cọc vẫn có thể kí hợp đồng thuê xe.
 Đặt xe nhanh chóng đơn giản qua email, điện thoại, đặt xe trực tuyến tại website.
 Xe đời mới 2018 trở lên, tuyệt đối không sử dụng xe đời cũ thiếu chất lượng
 Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, vui vẻ nhiệt tình.
 Bộ phận chăm sóc khách hàng am hiểu về xe, sẵn sàng tư vấn quý khách 24/7
 Không xảy ra tình trạng hết xe vì số lượng xe lớn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 Các tài xế của CTY HOÀNG KHỞI  lịch thiệp và rất chuyên nghiệp
 Giá thuê xe du lịch 04 - 45 chỗ, xe giường nằm rẻ nhất tại TPHCM:

Vui lòng đăng nhập để bình luận về địa điểm

Hãy là người đầu tiên bình luận về địa điểm này!