Hỗ trợ

Khám phá Cồn Phụng – Điểm du lịch hấp dẫn nhất Bến Tre

Ấp 10 xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

0.0
0 ĐÁNH GIÁ 1 YÊU THÍCH
Giới thiệu về Khám phá Cồn Phụng – Điểm du lịch hấp dẫn nhất Bến TreChơi gì? 11+ điểm tham quanỞ đâu? 34+ homestay, khách sạnĂn gì? - Đặc sản?Thuê xe ở đâu?

Phương tiện đi lại TẠI Khám phá Cồn Phụng – Điểm du lịch hấp dẫn nhất Bến Tre

Có 4 hướng đến Cồn Phụng, một là từ Sài Gòn, hai là từ các tỉnh Nam bộ, ba là từ các tỉnh miền Trung và bốn là từ các tỉnh miền Bắc. Song để tiện lợi, hầu hết du khách miền Bắc và miền Trung đều chọn Sài Gòn làm điểm trung chuyển. Vì thế có thể chia làm hai hướng đến Bến Tre là từ các tỉnh miền Nam và Sài Gòn.

Phương tiện công cộng:

  • Tại Sài Gòn, bạn có thể mua vé đi Bến Tre ở bến xe miền Tây, giá vé dao động từ 50.000 – 100.000 đồng.
  • Song rất ít du khách chọn hình thức này mà thường chọn mua tour tham quan một ngày do các công ty du lịch cung cấp với giá dao động từ 250.000 – 350.000 đồng/người (bao gồm tiền xe, tiền ăn, tham quan một số điểm).

Phương tiện cá nhân:

  • Từ Sài Gòn đi Bến Tre có 3 hướng, một là từ vòng xoay Phú Lâm, hai là đại lộ Nguyễn Văn Linh và ba là cao tốc Trung Lương (mất khoảng 1 giờ).
  • Ưu điểm của việc di chuyển bằng xe máy là dễ di chuyển giữa các nơi và số tiền bỏ ra cho chuyến đi không nhiều, tầm 100.000 đồng/người.

Sau khi đến Mỹ Tho thì bạn có thể đến bến thuê tàu. Từ giá vé và số người mà bạn thỏa thuận giá cả với chủ tàu. Nên tham quan một vòng 4 cồn trước rồi từ từ quyết định tập trung tại một cồn để ăn uống, thư giãn.

Có thể mang theo thức ăn, nước uống hay thuê các cơ sở kinh doanh tại đây nấu bữa trưa. Giá tham khảo khoảng 50.000 – 70.000 đồng/phần ăn.Nên kết hợp đi tàu lớn trên sông lẫn bè nhỏ trong cách con kênh nhỏ để cảm nhận hết vẻ đẹp của vùng đất này.

Hoặc có thể đi tới bến phà Rạch Miễu để dùng phà ra cồn. 

TOUR NỔI BẬT