Hỗ trợ

Khu du lịch và giải trí Wonderpark & Resort

12 Nguyễn Tất Thành, Phước Long, Tp. Nha Trang

0.0
0 ĐÁNH GIÁ 0 YÊU THÍCH
Giới thiệu về Khu du lịch và giải trí Wonderpark & ResortChơi gì? 36+ điểm tham quanỞ đâu? 429+ homestay, khách sạn

Hình ảnh

Giới thiệu

 Khu vui chơi Wonderpark Nha Trang - Ảnh:Sưu tầm

 

Khu vui chơi Wonderpark bắt đầu mở cửa họat động thử nghiệm vào ngày 18/8/2007, trước khi chính thức đi vào họat động trong tháng 11/2007. Là một quần thể du lịch, cảnh quan tuyệt đẹp với nhiều công trình kiến trúc được đầu tư công phu nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, huyền bí của một vùng đất anh hùng như:
 
- Quảng trường Nhâm Ngọ.
- Quảng trường Sao Biển.
- Quảng trường Thuỷ Triều.
- Quảng trường Thiên Ngoạn.
 
Ngoài ra, Khu Vui chơi Wonderpark còn có một hệ thống vườn thú và chim cảnh gồm nhiều loại chim lạ và quý hiếm như: Chim Ưng, Đại Bàng, Hươu, Đà Điểu, Công…
 
 
 

Khu vui chơi rất được yêu thích của các em nhỏ - Ảnh: Sưu tầm
 
 
Không như vẻ bề ngoài của nó, vẻ đẹp và sự phong phú bên trong của Khu Vui chơi Wonderpark đã làm cho nhiều du khách khi đến tham quan đã phải ngạc nhiên về sự đa dạng của các loại hình dịch vụ du lịch.
 
 
Nơi đây đa dạng các loại hình dịch vụ du lịch - Ảnh: Sưu tầm
 
Khu làng quê Việt Nam thật thanh bình và yên ả. Những bãi cỏ, những hàng tre xanh ngắt, những ngôi nhà cổ rêu phong, cổ kính, với những chú mục đồng vi vu thổi sáo trên lưng trâu… tạo cho du khách  cảm giác như về lại cội nguồn, ao làng, miền quê hiền hòa và êm ả. Sau những giờ phút hoà mình với khí trời và thiên nhiên trong lành Du Khách sẽ được thưởng thức các món ăn mang đậm nét đặc trưng ba miền: Bắc, Trung, Nam.
 
 
 
Không gian về một làng quê Việt Nam thật thanh bình - Ảnh: Sưu tầm
 
 
Rời khỏi làng Quê Việt Nam, quý khách sẽ được thả sức tự khám phá bản thân qua những trò chơi mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam tại Khu Trò chơi NT6 của Khu Vui chơi Giải trí gồm: Xe đua công thức 1, Viking (Cướp biển), thuyền đụng..., các trò chơi mạo hiểm trên biển: Cano, dù kéo, phao chuối, phao nhún, bè tình yêu…
 
 
 
Khám phá bản thân qua những trò chơi mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - Ảnh: Sưu tầm
 
Hay cùng trải nghiệm cảm giác mạnh - Ảnh: Sưu tầm
 

Một vườn chim với nhiều loại chim lạ như đại bàng biển, công, đà điểu… Đặc biệt, quảng trường Thủy Triều rất thích hợp cho các đôi tình nhân, ngồi nhâm nhi ly cà phê, tâm sự trên những chiếc bè dập dềnh trên sông nước lãng mạn! Trò chơi bơi thuyền dành cho các bạn trẻ thử sức tay chèo, hay những trò chơi bập bênh, cầu tuột trong khu công viên Côn Trùng… Khu vườn đá có thể làm cho khách thích thú bởi những khối đá sừng sững thẳng đứng chen lẫn với cây, hoa lá trông như một bức tranh mềm mại.

 

Các trò chơi điện tử thú vị - Ảnh: Sưu tầm
 
 
Một khu vực không thể bỏ qua, và chính nơi đây đã tạo nên cái hồn cho Khu Vui chơi Wonderpark là Bãi Biển Nhũ Tiên. Nơi đây như chứa một sức hút lạ kỳ, có phải một nàng tiên nhút nhát khẽ nép mình trong làng dương xanh ngắt và chào đón những ai đặt chân tại đây, được tận hưởng làn gió mát lồng lộng được thổi từ biển về, để nghe được hơi thở nồng nàn của Biển, hơi thở của tình yêu thiên nhiên mãnh liệt.
 
 
Biển Nha Trang trong xanh - Ảnh: Sưu tầm
 

 

Wonderpark hẹn gặp lại quý khách - Ảnh: Sưu tầm 

 

Qua chặng đường hình thành và phát triển, Khu Vui chơi Wonderpark dần hoàn thiện các dịch vụ, và chắc chắn sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước sự hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, khi du khách đặt chân tham quan tại khu vui chơi Wonderpark nói riêng và thành phố biển Nha Trang nói chung.

Nguồn: https://mytour.vn/location/3132-khu-vui-choi-wonderpark-nha-trang.html

Đánh giá, review về địa điểm

Vui lòng đăng nhập để bình luận về địa điểm

Hãy là người đầu tiên bình luận về địa điểm này!

TOUR NỔI BẬT