Hỗ trợ

Nhà khách Hồ Côn Sơn

Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương

0.0
0 ĐÁNH GIÁ 0 YÊU THÍCH
ĐẶT NGAY

Với diện tích hơn 60ha, nhà khách Hồ Côn Sơn bao gồn 4 khu biệt thự (A,B,C,D) và 2 khu nhà nổi, ẩn mình dưới rừng thông cổ thụ, nhìn lên trập trùng linh sơn Ngũ Nhạc, Kỳ Lân, Phượng Hoàng, kế bên là Hồ Côn Sơn mênh mông sóng nước, xung quanh là vườn cây xanh mát tạo nên cho khách một vẻ đẹp hài hòa, gần gũi với thiện nhiên.

Nhà khách Hồ Côn Sơn có tất cả 54 phòng nghỉ với đầy đủ tiên nghi: điều hòa, tivi, tủ lạnh, bình nước nóng... Trong mỗi phòng có phục vụ trà và nước nóng miễn phí. Đặc biệt, 2 khu biệt thự A,B có 7 phòng VIP với hướng nhìn thẳng ra Hồ Côn Sơn và ban công rộng, thoáng mát. Hai nhà nổi trên hồ sẽ cho du khách cảm giác mới lại xung quanh ba phía đềi là hồ nước mênh mông. Giá phòng dao động từ 330.000 -480.000/phòng/đêm.

Ở mỗi biệt thự A,B đều có hội trường với sức chứa từ 120-150 khách. Với không gian lịch sử, dàn âm thanh hiện đại, hội trường trang trí theo yêu cầu, đây là sợ lựa chọn thích hợp cho những buổi hội nghị, hổi thảo, giao lưu, gặp mặt, Giá thuê hội trương giao động 1.500.000 - 5.000.000/ngày 

Đặc biệt, nhà khách Hồ Côn Sơn có đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, thực đơn hơn 80 món ăn đặc sắc thay đổi theo mùa chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách cảm giác ngon miệng và hài long.

Ngoài ra, khôn viên nhà khách Hồ Côn Sơn còn bao gồm sân tennis, phòng bóng bàn, sân cầu lông, phong hát karaoke, canteen... nhằm thảo mãn nhu cầu thể thao, giải trí của du khách. Đặc biệt, dịch vụ ngâm chân thưốc bắc, câu cá, du thuyền, đôt lửa trại và các chương trình "Teamwork" (hoạt động nhóm), "Chia tây giảng đường" cũng đã và đang được nhà khách thực hiện nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu và làm hài long du khách. Với địa thế sơn thủy hữu tình, nằm giữa vũng địa linh Côn Sơn - Kiết Bạc, đền thờ Chu Văn An, chùa Thanh Mai...., Nhà khách Hồ Côn Sơn hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng danh cho du khách

350.000 VND đến 500.000 VND

all day

Vui lòng đăng nhập để bình luận về địa điểm

Hãy là người đầu tiên bình luận về địa điểm này!

KHÁCH SẠN GẦN ĐÂY

No. 2, Thanh Nien Street
No.19, Vu Van Dung Street, Quang Trung Ward
11 Tu Dong, Cam Thuong
100 Ham Nghi Street, Hai Tan Ward
54 Do Ngoc Du, Tan Binh Ward, Hai Duong City
No.3, Truong Chinh Street
{{location.rating}}
{{location.address}}

ĐẶT NGAY

ĐỊA ĐIỂM GẦN ĐÂY

Đảo Cò Chi Lăng

0 tour

Đảo Cò Chi Lăng, Thanh Miện, Hải Dương

Venus Cinema

0 tour

64, 66 Nguyễn Văn Linh, Thanh Bình, tp. Hải Dương, Hải Dương, Vietnam

RameStar Cinemas

0 tour

172 Thanh Bình, tp. Hải Dương, Hải Dương, Vietnam

Nghĩa Trang Liệt Sĩ Xã Hoàng Tiến

0 tour

Hoàng Tiến, tx. Chí Linh, Hải Dương, Vietnam

CỔNG LÀNG VĂN HÓA HOÀNG GIÁN

0 tour

Hoàng Giám, Hoàng Tiến, tx. Chí Linh, Hải Dương, Vietnam

Khu sinh thái Bãi Sen

0 tour

Nam Sách District, Hai Duong, Vietnam