Hỗ trợ

QUÁN GỐC ĐA- BÁNH GỐI BÁNH RÁN

52 Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0.0
0 ĐÁNH GIÁ 0 YÊU THÍCH
Giới thiệu về QUÁN GỐC ĐA- BÁNH GỐI BÁNH RÁNChơi gì? 79+ điểm tham quanỞ đâu? 1496+ homestay, khách sạn

Hình ảnh

Giới thiệu

Đến Hà Nội những ngày se se lạnh thì không có gì tuyệt hơn cắn được một miếng bánh gối giòn rụm chấm với nước mắm đu đủ thanh thanh, nhâm nhi cốc trà chanh ngòn ngọt  đăng đắng, chỉ tưởng thôi là thấy bụng cồn cào rồi nè!

 

20131225105814-1.jpg

Nhắc đến các món rán chiên thì không tín đồ ăn uống của Hà Nội có thể bỏ qua Quán Gốc Đa gần nhà thờ Lớn.  Tại đây chuyên bán các món rán chiên, ngoài bánh gối, quán còn bán thêm các món chiên khác như bánh rán mặn, bánh tôm chiên, nem rán,… Vì thực đơn quá phong phú nên, mỗi lần đến đây thực khách đều cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, do vậy để tự nhiên thưởng thức họ chọn giải pháp ăn tất cả các món để khỏi phải suy nghĩ chi nhiều. Dù mỗi lần ăn xong, họ đều tự nhủ những món này không mấy tốt cho sức khỏe hay gây béo bụng; nhưng mỗi lần trời Hà Nội trở lạnh những suy nghĩ trên lại bị gió mùa Hà Nội thổi bay.


5-1475132902252.png

Đặc sản quán Gốc Đa là bánh gối, bánh gối ở đây nhân nhồi chặt, vỏ mỏng được chiên giòn tan, ăn kèm với rau sống không lo ngán, chấm với nước chấm đu đủ chua chua ngọt ngọt. Chỉ cần trong một ngày trời đông được cắn một miếng bánh gối cuộn trong rau sống, nghe rộp rộp trong miệng là tự nhiên tỉnh người, mọi giác quan được đánh thức.

Chà chà! Chỉ nghe thôi là muốn bay ngay ra Lý Quốc Sư luôn ý! 

Đánh giá, review về địa điểm

Vui lòng đăng nhập để bình luận về địa điểm

Hãy là người đầu tiên bình luận về địa điểm này!

TOUR NỔI BẬT